Tấm bảo vệ nệm

Tấm bảo vệ nệm là sản phẩm không thể thiếu cho khách sạn, nhà nghỉ… Giúp vệ sinh tấm nệm dễ dàng, kéo dài thời gian sử dụng nệm.

Công ty Amain Viet Nam chuyên cung cấp các mặt hàng chăn ga gối cho khách sạn (Drap giường cho khách sạn), ga giường cho resort (Drap giường cho resort), tất cả các mặt hàng vải cho khách sạn,…

 

 

Dòng sản phẩm ga (drap) giường được thiết kế giành riêng cho các khách sạn từ 1* đến 5* sao mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng. Chất lượng vải cao cấp có ưu điểm chống nhăn, bền màu và thoáng mát.

Có nhiều lựa chọn cho khách hàng

 

 

Cách bảo quản sản phẩm:

  1. Thiết kế giành riêng cho khách sạn, dễ sử dụng, sạch sẽ.
  2. Phơi ở nơi khô ráo tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.
  3. Giặt riêng với các loại sản phẩm màu tối hoặc sản phẩm ra màu.
  4. Nếu có ren hoặc mặt dây chuyền, loại bỏ nó trước khi giặt.

Hướng dẫn giặt:

  1. Sử dụng nước với nhiệt độ dưới 30 độ C
  2. Trong quá trình làm khô, chỉ được để chế độ quay nhiệt độ thấp. Lưu ý đồ polyester khô rất nhanh nên cần luôn để ý không làm khô cong vải, vì như vậy đồ sẽ bị co sau nhiều lần giặt. Một khi đã bị co, đồ polyester sẽ nhăn nhúm và thường không thể phẳng dù có đem là… Polyester cũng có thể được làm khô tự nhiên nhưng cần để tránh ánh sáng mặt trời. Nên chỉnh đúng dáng đồ trước khi phơi để tránh hỏng phom. Bạn cũng có thể vắt khô bằng tay bằng cách gập đồ ngay ngắn rồi ấn mạnh vào thành bồn rửa cho khiệt nước.
  3. Sau cùng, bạn có hai cách để khắc phục đồ polyester bị nhăn. Cách thứ nhất đó là là vải nhưng chỉ được để ở mức nhiệt trung bình. Cách thứ hai là làm phẳng bằng hơi nóng. Phương pháp này có thể làm bằng cách treo đồ lên trên bồn nước nóng hoặc sử dụng máy là hơi.

 

 

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC COTTONTREE

...