Khăn sinh hoạt

Chuyên cung cấp khăn tắm khách sạn cao cấp giá sỉ, khăn chuyên dụng khách sạn | Sản phẩm khăn cao cấp tại Đà Nẵng

  • Kích thước: 50 X 100, 60 X 120, 70 X 140
  • Định lượng: 250 - 400 gram
  • Chất liệu: 100% cotton

 

- Khăn sinh hoạt được dệt bằng 100% cotton cao cấp, đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Khả năng thấm hút cực tốt với độ trắng tuyệt đối, không ngả vàng trong quá trình sử dụng. Khăn được dệt bằng công nghệ jackquard, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp cho ra đời những sản phẩm khăn bền chắc, liên kết bông chặt chẽ để khăn giữ được sự mềm mại lâu bền trong suốt quá trình sử dụng.
 


– Thời gian khăn thêu logo giá rẻ  sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày tùy số lượng.
– Đối với khăn dệt logo thì chúng tôi sẽ thiết kế lên maket cho khách hàng, làm mới và cài đặt lại máy dệt. Vì vậy, thời gian giao hàng sẽ khoảng từ 30-35 ngày.

 


Giá của các loại khăn bông, khăn mặt, khăn tắm... tùy thuộc vào kích cỡ mà bạn muốn làm. Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phân kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất đúng với nhu cầu của Quý khách
 Với chất liệu vải 100%cotton, sợi vải se đôi mềm mại, thất hút tốt.Với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để đảm bảo đúng chất lượng và nhu cầu, chúng tôi sẽ mang mẫu từng loại, với từng giá tiền để quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của mình.

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC COTTONTREE

...