Bàn chải đánh răng Khách sạn

Bàn chải đánh răng khách sạn là một trong số những chi tiết quan trọng số 1 trong bộ đồ amenities của khách sạn. Khách sạn của bạn có thể không có những chi tiết như tắm bông, lược, dao cạo râu,.. nhưng nếu như khách sạn không có bàn chải và kem đánh răng thì là một điều không thể chấp nhận được. Bạn sẽ chẳng thế tìm thấy khách sạn nào tại Việt Nam lại không trang bị cho phòng khách sạn của mình ít nhất là 1 chiếc bàn chải đánh răng khách sạn kèm theo kem đánh răng.

Đánh răng là một nhu cầu thiết yếu của mỗi người, dù khách hàng của bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, khách du lịch trong nước hay nước ngoài thì việc đầu tiên mỗi sáng thức dậy họ thường làm đó là đi vào phòng vệ sinh và đánh răng. Do đó, bàn chải khách sạn là đồ tiện ích không thể thiếu trong bất cứ khách sạn nào cho dù là khách sạn bình dân cho đến cao cấp.

Tùy vào mỗi nhu cầu của những đối tượng khách hàng, tùy vào giá phòng, chi phí đầu tư và đẳng cấp của khách sạn mà chúng ta lựa chọn những loại bàn chải khách sạn khác nhau. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phù hợp với dịch vụ khách sạn bạn đang cung cấp.

Dưới đây là những mẫu bàn chải đánh răng khách sạn được cung cấp và phân phối bới Lemontree

 

 
Tư vấn ngay

ĐỐI TÁC

...